แย่แล้ว ภิกษุณีปลาย เผยดวงชะตา ปี 2566 เตือนต้องระวังใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย..(คลิป)

แย่แล้ว ภิกษุณีปลาย เผยดวงชะตา ปี 2566 เตือนต้องระวังใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับภิกษุณีปลาย ที่เคยทำนายดวงชะตากับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ตรงกับคำทำนายดังกล่าวในปี 2565 ล่าสุด ได้เผยคำทำนายดวงชะตา ปี 2566 เตือนถึงเรื่องที่ต้องระวัง 5 เหตุการณ์ 1. จะมียักษ์ตนหนึ่งออกอาละวาด เป็นผู้ชายร่างใหญ่ติดอาวุธ (ไม่แน่ใจว่าเคยมีสีมาก่อนไหม) จะเกิดโศกนาฏกรรมค่อนข้างรุนแรง ที่เกิดจากลูกอมราคาถูก หรือปัญหาสภาวะทางการเงิน ทำให้ความเครียด เกิดขึ้นในต่างจังหวัด จนกลายเป็นข่าวใหญ่ จะมีคนเสียชีวิตประมาณหลักสิบ ช่วงเดือน 1-3 2. ยานพาหนะ 4 ล้อ จะเกิดจากการง่วงนอน ความคึกคะนอง ทำให้เกิดอุบัติเหตุ มีคนเสียชีวิตมากมากในช่วงต้นปี 3. จะได้รับสิ่งใหม่ๆจากประเทศใหญ่ที่เปิดแพร่กระจาย ในเดือน 1-3 ยังไม่มีโรคที่จะน่ากลัว เท่าเดือน 6-7 โดยที่เราจะได้รับจากประเทศใหญ่ที่เปิดมือกำแพงยาว จะมีคนเสียชีวิต แต่จะไม่ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโควิด แต่เป็นโรคเกี่ยวกับปอด 4.ในช่วงปีใหม่มีเรื่องเกี่ยวกับไฟจะเป็นลักษณะที่โล่ง มีลักษณะทรงสี่เหลี่ยม มีความคล้ายเวที มีคนล้นออกมา จะมีควันเปลวไฟจากอุปกรณ์ […]

Continue Reading

เจ้าหน้าที่ตรวจค้นตัวสาวก่อนเข้าคอนเสิร์ต เห็นแล้วมันเกินไปไหม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่โลกออนไลน์ สงสัย และเข้ามาคอมเม้นท์ถามสาเหตุ และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก กรณี ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งชื่อ ฮิโตมิ ได้ไปร่วมงานในคอนเสิร์ต 808 Festival เทศกาลดนตรีแนว EDM แต่งงานนี้ ทำเธอทนไม่ไหวออกมาโพสต์คลิปโดน จนท ตรวจก่อนเข้างานต่ตรวจอย่างละเอียดสุด ๆ ถึงขนาดล้วงสัมผัสบริเวณเป้ากางเกงด้วย นอกจากนี้เธอยังอธิบายว่า ตัวเธอเองนั้นถูกจับเป้า และถูกจับหัวนมตรง ๆ อีกด้วย ส่วนในกระเป๋าของเธอ ก็ถูกรื้อค้นกระจาย มีการนำพาสปอร์ตออกมาเปิดทุกหน้า เปิดซ้ำ ๆ กางแล้วกางอีก และคลิปที่การ์ดที่ล้วงเข้าไปในเสื้อของเธอด้วย จนเธอตั้งคำถามว่า นี่เป็นเรื่องปกติในเมืองไทยหรือเปล่า ดนตรีก็ดี การจัดงานก็ดี เธอก็ไม่ใช่คนญี่ปุ่นหัวโบราณ เดินทางมาแล้ว 32 ประเทศ อยู่เมืองไทยมา 3 ปี เจอแบบนี้ก็ไม่สบายใจ และรู้สึกขยะแขยงยังไงไม่รู้ เรียบเรียงโดย siamnews

Continue Reading

ด่วน เจอแล้ว หนุ่ม อุ้มลูกน้อย เดินลงน้ำ พร้อมเขียนจดหมายสั่งลาเมียปันใจ

จากกรณี เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 65 เพจ Udonthani Update ได้เผยเรื่องราวสะเทือนใจระบุว่า เหตุด่วน พบจดหมายพร้อมรองเท้าเด็กและผู้ใหญ่ มีชาวบ้านพบเห็นพ่ออุ้มลูกเดินลงไปในหนองประจักษ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมธา พร้อมชุดประดาน้ำลงพื้นที่ตรวจสอบ ล่าสุดเจ้าหน้าที่กำลังงมหา แต่ยังไม่เจอ หากมีความคืบหน้าอย่างไรทีมงานจะรีบแจ้งให้ทราบทันที ล่าสุด เฟสบุ๊ค นักข่าวช่องดัง Phuri Phatara ได้เผยความคืบหน้าระบุว่า อย่างไรก็ตามดีที่ทั้งสองไม่ได้เป็นอะไร เรียบเรียง สยามนิวส์

Continue Reading

ช็อก รถหมอลำคณะดัง “แพรวพราว แสงทอง” เกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตหนึ่งราย

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 65 คณะหมอลำดัง หมอลำแพรวพราว แสงทอง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า หมดแรง มันเกิดขึ้นอีกแล้ว ครั้งนี้หนัก บี บ หั ว ใจ รถขนอุปกรณ์ชุด เครื่องดนตรีแสงทองฟินแลนด์ เกิดอุบัติเหตุ ถนนเส้น คำชะอี-กาฬสินธุ์ วันที่ 11 ธ.ค 65 เวลาประมาณ 04.19 น. ระหว่างเดินทางออกจากอำเภอนาแก ไปกรุงเทพ เหตุเกิดเพราะหลับใน คนขับ(พี่หนุ่ม) บ า ด เ จ็ บ มีผู้โดยสารมาด้วย 1 คน (เสียชีวิตคาที่) ข่อยคึเสียใจแท้ เบิดแฮง ทำไมต้องมาเกิดเหตุแบบนี้ แขนขาหล่อยจนอยากเลิกเดินสายแล้ว หนึ่งชีวิตต้องมาจบเพราะการเดินสาย เสียใจ จุ ก หัวใจสลาย ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยครับ เป็นกำลังใจให้พ่อบิ๊กกับแม่แพรวด้วยครับ เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนในคณะแพรวพราวแสงทองด้วยครับ ขอบคุณภาพจาก// […]

Continue Reading

ไว้ หลังกินข้าวห้ามกิน “สิ่งนี้” เด็ดขาด แม้แต่คุณหมอยังออกมาเตือน รู้แล้วชะล่าใจไม่ได้

ตามรายงานที่โพสต์บนอินเทอร์เน็ต เรื่องราวเกิดขึ้นในไต้หวัน เมื่อนักธุรกิจวัย 50 กว่าชาวเกาสง เดินทางไปคุยธุรกิจที่เมืองไทเป แล้วเกิดอาการหัวใจวายกระทันหัน ถูกนำส่งโรงพยาบาลโดยเร่งด่วนแต่ก็ไม่ทันการ ร่างกายแข็งแรงดีมาโดยตลอด ทำให้เขาทำงานหนักทั้งกลางวันกลางคืน โดยไม่รู้ตัวว่าตัวเองป่วยเป็นโรคหัวใจ การจากไปของเขาทิ้งความโศกเศร้าไว้อย่างมากมาย แม้แต่คุณหมอที่พยายามช่วยชีวิตเขาก็ยังรับรู้ได้ นี่คือความคลาสสิคของโรคหัวใจ มาแบบไม่เตือน และพรากชีวิตไปอย่างไปบอกกล่าว จะเรียกว่า นักฆ่าที่มองไม่เห็น ก็คงไม่ผิด วิธีการของนักฆ่าที่มองไม่เห็นเฉียบคมมาก ไม่มีอาการ ผู้ป่วยไม่รู้ว่าควรปรับเปลี่ยรวิถีชีวิตของตัวเอง เข้ารับการรักษา หรือป้องกันใดๆ ปรากฎตัวครั้งแรกก็ทำให้ผู้ป่วยอาการโคม่า หรือเสียชีวิตทันที ก่อนอื่นเลย เรามาดูกันว่า หัวใจกลัวอะไร? กลัวของเย็น! บางคนเคยชินว่าเวลากินข้าวหรือหลังกินข้าวต้องดื่มน้ำเย็น ทำให้สบาย ถ้าใครมีนิสัยแบบนี้ มาอ่านคำแนะนำกันเลย : เครื่องดื่มเย็นๆ จะทำให้น้ำมัน ไขมันในอาหารที่คุณเพิ่งรับประทานเข้าไปจับตัวเป็นก้อน ทำให้ การย่อยอาหารในระบบทางเดินอาหารชะลอตัวลง เมื่อก้อนไขมันเหล่านี้สัมผัสโดนน้ำย่อยในกระเพราะอาหาร มันก็จะถูกย่อยและโดนดูดซึมในลำไส้ ให้เข้าไปเกาะติดบนผนังลำไส้ ผ่านไปไม่นานก็จะกลายเป็นไขมัน และก่อให้เกิดมะเร็ง เพราะงั้นดีที่สุดหลังรับประทานอาหารควรกินน้ำซุปหรือดื่มน้ำอุ่นๆสักแก้วสัญญาณของโรคหัวใจวายที่คุณต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษ: ผู้ป่วยโรคหัวใจไม่จำเป็นต้องปวดร่างกายซีกซ้ายเสมอไป คุณควรให้ความสำคัญกับอาการปวดคอ เวลาโรคหัวใจกำเริบไม่จำเป็นต้องเจ็บหน้าอก อาการคลื่นไส้และเหงื่อออกอย่างมากเป็นอาการที่เกิดขึ้นเวลาโรคหัวใจกำเริบที่พบบ่อย 60% ของโรคหัวใจวายเกิดขึ้นขณะนอนหลับ ทำให้ผู้ป่วยไม่มีโอกาสฟื้นขึ้นมาอีกเลย รู้ไว้ หลังกินข้าวห้ามกิน […]

Continue Reading

เปิดชีวิตคุณตา ขับบีเอ็ม 12 ล้าน พาคุณยายที่เป็นคู่ชีวิต ป่วยอัลไซเมอร์​ รับลม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆ สำหรับคุณตายกับคุณยายคู่หนึ่ง เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของคุณตาที่พาคุณยายขับรถรับลมเนื่องจากคุณยาย กำลังป่วยอยู่ แต่พอมองไปเห็นรถที่คุณตาขับถึงกับตะลึงเลยทีเดียว โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า onesaowsurachetsasagul ได้โพสต์คลิประบุว่า เห็นคุณลุงจอดรถ เดินลงมาจาก i8 อย่างเท่ห์เลยเดินไปคุย ได้ความว่า ยายป่วย พายายขับรถรับลม เรียกได้ว่าหลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เช่น น่ารักค่ะไม่ได้ อิจ ฉา ที่คุณลุงขับ i8 แต่ อิจ ฉา ที่คุณลุงดูแลคุณป้าได้น่ารักมากๆ ขอคู่ชีวิตแบบนี้ก็พอ และเจ้าของคลิปได้ตอบคอมเม้นต์ชาวโซเชียลว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถของคุณตาจริงๆ และคุณตาก็มีธุรกิจ   ล่าสุด ภายในซอยรามคำแหง 118 คุณตาสมคิด เตจา อายุ 73 ปี สวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ แต่งตัวธรรมดาๆ กำลังลงก่อสร้างปรับปรุงร้าน จากเดิมที่เป็นร้านอาหารครัวคุณตา เปลี่ยนเป็นร้านอุปกรณ์ไฟฟ้า ตาสมคิดลงพื้นที่มาดูงานเอง และมาช่วยช่างทำงานด้วย เพราะเป็นงานถนัด หน้าร้านคุณลุง มีรถสปอตหรู ยี่ห้อ BMW I8 […]

Continue Reading

อาณาจักรหรู ‘ริต้า ศรีริต้า’ หลังแต่ง ‘ไฮโซกรณ์’ อยู่กินสามีสั่งเก็บเป็นความลับ

อาณาจักรหรู ‘ริต้า ศรีริต้า’ หลังแต่ง ‘ไฮโซกรณ์’ อยู่กินสามีสั่งเก็บเป็นความลับ ศรีริต้า เจนเซ่น เปิดคฤหาสน์หมื่นล้านครอบครัว กรณ์ ณรงค์เดช ใหญ่โตสุดอลังการ ขนาดเเม่บ้านยังใส่เครื่อง ประดับยี่ห้อหรู เป็นอีกหนึ่งสาวชีวิตดีดี๊ สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ตอนนี้ชีวิตรักและชีวิตครอบครัวลงตัวสุด ๆ หลังแต่งงานกับ กรณ์ ณรงค์เดช และมี น้องกวินท์บุตรชายเป็นโซ่ทองคล้องใจเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการดัง ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ที่ใครๆคิดว่า ริต้า ชีวิตเหมือนเจ้าหญิง มีแต่ความสุข แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกัน และในเวลาที่ ริต้า มีความรักเธอเป็นคนโรแมนติกมากๆ ทำทุกอย่างเพื่อคนรักได้ ส่วนความรักระหว่าง “ศรีริต้า กับ คุณกรณ์ ณรงค์เดช” รับเคยคบกันตอนเด็กแต่เพราะเป็นข่าวจึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเป็นพี่น้องกัน พอมาคบกันอีกครั้งทั้งคู่ไม่อยากเป็นข่าว จึงทำให้ ความรักครั้งนี้ต้องหลบซ่อน และกว่าจะปรับจูนเข้ากันได้ ผิดใจกันหนัก จนไม่อยากเชื่อว่าจะหนักขนาดนี้ถาม เรารู้สึกแบบชีวิต ฉันเหมือนเจ้าหญิงเจ้าชายไหม ริต้า ศรีริต้า : ริต้า ไม่ได้มีความเป็นเจ้าหญิงเลยมีความกวนๆด้วยซ้ำ ถาม […]

Continue Reading

ตามหาวุ่น หนุ่มผจก.-สาวอบต. หายตัวปริศนา 4 วัน

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 65 เพจ ข่าวด่วนทันเหตุการณ์อุบัติเหตุ ปราจีนบุรี ได้เผยความคืบหน้าล่าสุดหลังจากมีการประกาศตามหาคนหาย ศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบรถยนต์กระบะจมอยู่ในสระน้ำ ถนนเส้นทางบ้านเขาปูน-บ้านหนองม่วง ม.14 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ทีตำรวจและกู้ภัยเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยืนดูอยู่ข้างสระน้ำเป็นจำนวนมาก ซึ่งสระน้ำมีความกว้าง 10 เมตร ยาวประมาณ 10 เมตร ความลึกประมาณ 7 เมตร ชิ้นส่วนรถยนต์กระจัดกระจาย และรอยของรถยนต์ที่เสียหลักวิ่งลงไปในสระน้ำ รองเท้าลอยอยู่ในน้ำหนึ่งคู่ เจ้าหน้าที่ประดาน้ำจึงได้ดำลงไปดูที่ใต้น้ำและพบว่ามีรถยนต์กระบะอยู่ในน้ำ เจ้าหน้าที่ประดาน้ำได้ดำลงไปในน้ำอีกครั้งพร้อมกับสายสำหรับผูกดึงรถเพื่อที่จะนำไปผูกติดกับรถที่จมอยู่ใต้ต้ำ หลังจากที่ผูกเสร็จแล้ว อาสาสมัครจึงส่งสัญญาณให้รถยกที่เตรียมมาจอดอยู่บริเวณด้านบนริมสระน้ำ ให้ทำการยกรถที่จมอยู่ใต้น้ำเพื่อนำรถยนต์ขึ้นมายังด้านบน และเวลาผ่านไปเกือบ 1 ชั่วโมง ก็สามารถนำรถยนต์ขึ้นมาได้จนสำเร็จ ซึ่งรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เป็นรถยนต์กระบะ Isuzu d-max สีดำ ทะเบียน กบ1151นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบรอบรถยนต์ ประตูรถล็อคทั้งหมด และกระจกไม่แตก ทางญาติจึงทำการทุบกระจกรถ เพื่อที่จะเปิดประตูรถออก หลังจากที่เปิดประตูรถออกก็พบร่างผู้เสียชีวิต 2 […]

Continue Reading

วงในเฉลยแล้ว สาเหตุ เวียร์-เบลล่า เลิกรัก 9 ปี เพราะ รถบ้าน

ต้องบอกว่าผ่านมาเเล้วหลายวัน เเต่สังคมยังให้ความสนใจไม่แผ่ว ล่าสุดวงในเผยแล้ว สาเหตุ “เวียร์-เบลล่า” สะบั้นรัก 9 ปี เพราะ “รถบ้าน” เป็นเหตุ! ต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เเละยังคลุมเครือ เมื่อก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดังอย่าง “บอย วันบันเทิง” นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี” ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีโดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน จนตัดสินใจที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ในฐานะพี่น้อง เต๋า ทีวีพูล วงในเฉลย สาเหตุเลิก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี สะบั้นรัก 9 ปี รถบ้าน เลิกกัน สาเหตุเลิกกัน โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง เต๋า ทีวีพูล วงในเฉลย สาเหตุเลิก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี สะบั้นรัก […]

Continue Reading

อนุวัตจัดให้ตอบเคลียร์ชัด ใครมีสิทธิได้รับเงินชดเชย 15,000 บ้าง

จากกรณีที่ครม.จัดมาตรการชุดใหญ่ ช่วยลูกจ้าง – ผู้ประกอบการสู้โควิด-19 เตรียมจ่ายเงินชดเชยคนละ 5,000 บ./เดือน นาน 3 เดือน หลายคนอาจมีความกังวนว่าตนจะมีสิทธิที่จะได้รับเงินเยียวยานั้นหรือไม่ ล่าสุดเพจ อนุวัต จัดให้ ได้ออกมาตอบเครียร์ชัดทุกประเด็น ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ศิริภัทร ปานไธวงค์ ได้โพสต์รายละเอียดดังนี้ ใครไม่ได้​ = ผู้อยู่ในระบบ​ประกันสังคมมาตรา33 ใครจะได้​ = ผู้อยู่ใน​ระบบ​ประกันสังค​มมาตรา​ 39​, 40​ , ผู้​ใช้​แรงงาน,อาชีพรับจ้าง​ทั่วไป, อาชีพอิสระ,พ่อค้า, แม่ค้า, เกษตรกร​ ทุกคนมีสิทธิ์ลงทะเบียน​ทั้งหมด​ ขอให้ลงไว้ก่อน​ จะได้หรือไม่ได้​ ขึ้นอยู่กับการคัดกรอง​ เพราะฉะนั้นให้ไปลงไว้ก่อน โดยไม่ได้จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียน​ ทุกคนถ้าเข้าหลักเกณฑ์​ที่กำหนด​ จะได้​ 5000X3​ ทั้งหมด โดยไม่กำหนดกรอบระยะเวลาการลงทะเบียน​ สามารถ​ลงได้ตลอด​ 24​ ชั่วโมง​ เริ่ม​ 18.00 น.​ ของวันที่​ 28​ มีนาคม​ 2563​ นี้​ โดยไม่มีกำหนดวันสิ้นสุด […]

Continue Reading