สาวกุเรื่องถูกชิง 1.3 ล้าน ที่แท้โอนให้ สิบตรี อยากให้สามีสนใจ

News

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 4 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.หนองบัวระเหว ได้รับแจ้งทางวิทยุว่าเกิดเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทาง เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายชัยภูมิ-นครรสวรรค์ เขตหมู่บ้านโคกสะอาด ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ

เมื่อไปตรวจสอบพบรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหลักจอดอยู่ในพงหญ้าข้างทาง โดยมี น.ส.ณัฐณิชา (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของลานรับซื้อยางพารา ใน อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นคนขับ รอพบเจ้าหน้าที่อยู่

ล่าสุด วันที่ 25 พ.ย. พ.ต.อ.นิรันดร์ คิดบรรจง ผกก.สภ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สอบสวนข้อมูลจากผู้เสียหายแล้วพบมีพิรุธน่าสงสัยหลายอย่าง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ

พบว่าเมื่อวันที่ 4 พ.ย. เวลาประมาณ 14.30 น. ผู้เสียหายได้ไปถอนเงินสดจากธนาคาร 1.3 ล้านบาท ต่อมาเวลา 15.23 น. ได้ไปโอนเงินอีกธนาคารจำนวน 750,000 บาท ให้กับ สิบตรี คนหนึ่ง และได้ขับรถไปโอนเงินที่ตู้ ATM อีกธนาคารเป็นเงิน 1 แสนบาท หลังจากนั้นยังนำเงินกลับมาฝากที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารอีก 84,000 บาท

จึงเรียก น.ส.ณัฐณิชา มาสอบปากคำอีกครั้ง ซึ่งเธอรับสารภาพว่ากุเรื่องถูกชิงเงิน และเงินไม่ได้สูญหายแต่อย่างใด ส่วนเหตุที่แจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน ซึ่งอ้างมีปัญหาในครอบครัว เนื่องจากต้องรับภาระรับซื้อขายยางพารา และแบกรับภาระต่างๆ ของครอบครัวเพียงคนเดียว อยากเรียกร้องความสนใจจากสามี จึงกุเรื่องสร้างสถานการณ์ดังกล่าวขึ้น

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *