แอน ปล่อยโฮ เผย ตอนนี้ทรัพย์สินเกือบ 20 ล้านก็ยังไม่ได้คืนสักชิ้น

News

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอก ผู้จัดละครคนเก่งที่ได้ผ่านเรื่องราวไม่ดีที่เข้ามาในชีวิตอย่าง แอน ทองประสม

ที่ไดเ้ออกมาเผยในรายการ 3 แซ่บล่าสุดถึงเรื่องคดีความโดนคนใกล้ตัวนำทรัพย์สินจำนวนมากไปว่า รอติดตามเอาของตัวเองคืน แต่ยังไม่ได้คืนสักชิ้นเลย

ถามว่าเหตุที่เกิดขึ้นมันเกิดจากความไว้ใจไหม แอน กล่าวว่า ให้เข้าออกบ้านเป็นเรื่องของหน้าที่ บางอย่างที่เขาต้องไปเอาของเรื่องละครก็เดินเข้าออกได้ แต่ห้องที่แอนเก็บของไม่ใช่ ไม่มีสิทธิ์เข้าไปอยู่แล้ว เขาเข้าไปวันที่เราไม่อยู่ เอะใจตอนไหน แอน ตอบว่า

ต้องไปงานโชว์ตัวต้องไปหยิบเพชรตัวเอง พอเปิดเอ้าหายไปไหน ตกใจนิดหน่อย ก็ค่อยๆคิด หรือตัวเองจะลืมไว้เก้าอี้ตรงนั้น โต๊ะตัวนี้ แต่เซ้นส์แอนวูบแรกรู้แล้วว่าตัวเองโดนแน่ๆ แอนจำได้ก้มลงใส่รองเท้าคู่นี้เลย มือสั่นเป็นนาทีเลยกว่า

แอนจะใส่มันได้ไม่ลงรู้สักที คิดมันเป็นไปได้ไง อย่าบอกนะ มันเต็มหัวไปหมดเลย ไปดูอีกทีถึงรู้ว่าไม่ได้หายชิ้นเดียว เป็นอันนั้นอันนี้ รวมมูลค่าเหยียบๆ 20 ล้าน ถามว่าเอ เอ ทินพันธ์ แฟนหนุ่ม ว่าไงบ้างเรื่องนี้ แอน กล่าวขำๆว่า หลายรูปแบบเห็นใจ ว่าซ้ำ ช่วยเหลือมีหมด

หนุ่ม กรรชัย ถามว่าร้องไห้ไหมถามจริงๆ แอน กล่าวว่า มีอยู่วัน ตอนแรกไม่ร้องเลย เพราะยุ่งๆๆๆ ไม่มีเวลา ผ่านไปสักวันที่ 5 เดินกดลิฟต์พอลิฟต์ปิดปึ้ง แอนก็ฮือๆ มันเป็นอารมณ์อะไรไม่รู้ออกมา เราตกใจตัวเองเฮ้ยเป็นไรว่ะ รีบดึงตัวเองกลับเลย แล้วเข้าห้องไป มีทุกรูปแบบความรู้สึกเลย แต่มันก็ผ่านไปแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *